Sapa vùng đất lành cho dự án Sapa Jade Hill
s4
2

Sapa vùng đất lành cho dự án Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 06/06/2019

năng du lịch của Việt Nam trong những năm gần đây đang được khai phá mạnh mẽ, không chỉ là những bãi biển đẹp, Việt Nam còn được biết đến với nhiều địa danh du lịch núi đặc sắc với khí hậu mát mẻ và thiên nhiên hùng vĩ. Trong đó, Sapa chính là điểm đến hàng đầu cho nhiều du khách, dự án Sapa Jade Hill chính là sản phẩm tiên phong cho dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng núi kết hợp với mô hình đầu tư bất động sản đầy hấp dẫn.

Tại sao chủ đầu tư lựa chọn Sapa là điểm dừng chân cho dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill được đầu tư và thực hiện bởi Công ty Cổ phần Trường Giang, đơn vị đã có nhiều năm gắn bó và phát triển tại thị trường Sapa. Hơn ai hết, họ chính là những người hiểu và có năng lực để khai phá được tiềm năng của Sapa.

Sapa là địa danh du lịch nổi tiếng hàng đầu ở miền bắc, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và sở hữu đỉnh Fanxipan – nóc nhà của Đông Dương. Với độ cao hơn 1500 m so với mực nước biển, Sapa có khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm, là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng có thể phát triển du lịch vào mọi thời điểm trong năm. Đặc biệt vào mùa đông, tại Sapa thường có tuyết rơi thu hút được một lượng đông đảo khách du lịch đến ngắm cảnh. Có thể thấy, Sapa Jade Hill được đặt tại một địa điểm có đầy đủ những tiềm năng về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Dự án Sapa Jade Hill tọa lạc bên sườn của dãy núi Hàm Rồng, với tầm nhìn ôm trọn cả thung lũng Mường Hoa – thắng cảnh du lịch cấp quốc gia. Từ Sapa Jade Hill, du khách có thể dễ dàng tiếp cận đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: thác bạc, nhà thờ đá, quảng trường thị trấn,… Trong khi quỹ đất xây dựng tại Sapa ngày càng bị thu hẹp, Sapa Jade Hill là dự án hiếm hoi có được quy mô lớn với hơn 50 ha, đảm bảo cho việc phát triển một dự án có quy mô và đủ khả năng để nâng tầm du lịch của vùng.

Dự án Sapa Jade Hill của lạ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Sapa Jade Hill khi vừa ra mắt được coi là “của lạ” trên thị trường bởi trong khi nhiều nhà đầu tư đang lao vào với bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, Sapa Jade Hill xuất hiện và trở thành dự án trên núi đầu tiên. Cũng với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng và condotel quen thuộc nhưng Sapa Jade Hill đã tạo nên nét chấm phá khác biệt khi đi tiên phong khai phá tiềm năng du lịch địa hình núi của Việt Nam.

Sapa Jade Hill đã hoàn thành giai đoạn 1 và đạt được nhiều tiếng vang, từ thiết kế, phối cảnh độc đáo, thẩm mỹ đến uy tín của chủ đầu tư cùng với tốc độ thu hút khách du lịch nhanh chóng.

Giai đoạn 2 với hệ thống condotel, nhà phố thương mại đang được triển khai và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sapa Jade Hill thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn được khách hàng quan tâm với mức cam kết lợi nhuận lên tới trên 10% / năm, suất đầu tư rất nhỏ chỉ từ 170 triệu đồng. Chính sách đầu tư, cam kết, hợp tác kinh doanh của Sapa Jade Hill rất linh hoạt, đảm bảo cho khách hàng có nhiều cơ hội để sở hữu và đầu tư sinh lời.


Tin liên quan

Sapa Jade Hill – mở ra hướng mới trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư condotel phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có tầm tài chính vừa và lớn, mô hình này có tính minh bạch cao và an toàn, được nhiều...

Xem chi tiết

Ai là người nên đầu tư vào dự án Condotel Sapa Jade Hill?

Mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn không còn xa lạ gì với nhiều người và trong những năm gần đây hình thức đầu tư...

Xem chi tiết

Những điểm đặc biệt khiến dự án Sapa Jade Hill trở thành sản phẩm cao cấp và có 1 không 2

Có nhiều lời khen dành cho Sapa Jade Hill – dự án nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Với vai trò tiên phong, Sapa Jade Hill được đánh giá là...

Xem chi tiết
Liên hệ