Sapa Jade Hill – Tầm nhìn đi tắt đón đầu của xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng trên núi
s4
2

Sapa Jade Hill – Tầm nhìn đi tắt đón đầu của xu hướng Bất động sản nghỉ dưỡng trên núi

bởi manager / ngày 28/05/2019

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia Bất động sản, các sản phẩm nghỉ dưỡng trên núi đang là cơ hội được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xu hướng này đã hình thành và phát triển mạnh trong vài năm qua ở các nước Châu Âu và một số nước phát triển của Châu Á. Không nằm ngoài xu hướng tích cực của thị trường, Việt Nam cũng có những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên núi cho riêng mình. Trong đó cái tên Sapa Jade Hill luôn được nhắc đến với vai trò tiên phong.

Sapa Jade Hill – tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư

Suốt dọc bờ biển 3260 km của Việt Nam trong những năm qua đã mọc lên cả trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng, không thể phủ nhận tiềm năng du lịch biển của Việt Nam là vô cùng dồi dào. Nhưng sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta bỏ qua khu vực miền núi. Vùng núi Việt Nam cũng có cảnh quan đẹp, khí hậu mát mẻ, thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng, cùng với đời sống văn hóa đa dạng của đồng bào thiểu số luôn hấp dẫn khách du lịch hàng năm. Với cái nhìn tổng quan, dự án Sapa Jade Hill đã được ra đời và là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng trên núi.

sapa jade hill

Sapa Jade Hill là dự án tọa lạc trên sườn núi Hàm Rồng thuộc Mường Hoa, Lào Cai. Với quy mô lên tới gần 50ha, hiện nay giai đoạn 2 của Sapa Jade Hill với khoảng 2000 căn condotel đang được gấp rút thi công. Hệ thống biệt thự của giai đoạn 1 đã được bàn giao và vận hành, nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ khách hàng. Có thể nói, với xu hướng phát triển cùng với số lượng khách du lịch đến với Sapa ngày một tăng, không khó để Sapa Jade Hill tạo được thành công và tiếng vang lớn, không hổ danh là “phát súng mở màn” đầy tưng bừng cho những dự án trên núi sau này.

Sapa Jade Hill – dự án trong tầm tay của mọi nhà đầu tư

Sapa Jade Hill không chỉ tạo nên cơ hội phát triển du lịch cho Sapa mà còn là cơ hội dành cho mọi nhà đầu tư. Với số lượng khách hàng quan tâm khổng lồ trong giai đoạn 1, giai đoạn 2 với sản phẩm condotel có lẽ cơn sốt sẽ còn mạnh hơn vì số lượng sản phẩm nhiều cộng thêm mức giá vừa tầm đầu tư. Chỉ từ 1,7 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại Sapa Jade Hill, sau khi mua khách hàng có thể ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành AccorHotels. Chủ đầu tư đã cam kết sẽ mang lại lợi nhuận dòng lên tới 9%/năm, bên cạnh đó chủ nhân căn hộ sẽ có 15 đêm nghỉ 5 sao miễn phí mỗi năm.

Sapa Jade Hill thực sự là một bài toán đầu tư an toàn, bền vững và giàu tiềm năng cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt khi nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng núi của Việt Nam còn đang khan hiếm. Sapa Jade Hill sẽ vẫn tiếp tục nắm vị trí độc tôn và là sản phẩm hấp dẫn với mọi nhà đầu tư.


Tin liên quan

Đầu tư bất động sản an toàn, hiệu quả với dự án Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill được coi là sản phẩm đi tắt đón đầu xu hướng phát triển các dự án nghỉ dưỡng trên núi. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Trường Giang...

Xem chi tiết
Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Giải đáp mọi thắc mắc về chủ đầu tư của Dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt vào tháng 1/2018, dự án đã tạo nên...

Xem chi tiết
Condotel sapa jade hill

Thiết kế của Condotel dự án Sapa Jade Hill được lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang

Dự án Sapa Jade Hill sắp sửa cho ra mắt sản phẩm condotel với quy mô lớn, là cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn với tỷ lệ lợi nhuận lên tới 10%/ năm....

Xem chi tiết
Liên hệ