Sapa Jade Hill – sản phẩm đầu tư cho thế hệ tương lai
s4
2

Sapa Jade Hill – sản phẩm đầu tư cho thế hệ tương lai

bởi manager / ngày 29/05/2019

Việc sở hữu các condotel, biệt thự nghỉ dưỡng làm sản phẩm đầu tư và của để dành cho con cái không còn là một xu hướng mới lạ. Hiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều khách hàng tầm trung và cao cấp đang sở hữu cho mình ít nhất 1-2 sản phẩm để làm “của để dành”. Vậy tại sao nên chọn Condotel Sapa Jade Hill làm sản phẩm đầu tư cho thế hệ tương lai, hãy cùng tìm hiểu.

Tiềm năng của Sapa Jade Hill là vô hạn

Việt Nam là đất nước có nhiều tiềm năng du lịch, với tài nguyên du lịch phong phú đến từ đại hình và cảnh quan. Trong đó, Sapa là địa danh du lịch thu hút nhất của miền Bắc với hơn 4 triệu lượt khách đến mỗi năm, trong đó phần lớn là khách nước ngoài. Tuy nhiên, Sapa vẫn đang thiếu những dự án 4-5 sao, dành cho những khách hàng muốn được trải nghiệm thiên nhiên Tây Bắc hoang sơ hùng vĩ nhưng vẫn muốn được lưu trú với các dịch vụ tiện nghi, sang trọng.

Sapa Jade Hill – sản phẩm đầu tư cho thế hệ tương lai

Sapa Jade Hill đang sở hữu vị trí đẹp nhất tại Tây Bắc khi nằm bên sườn núi thiêng Hàm Rồng với tầm nhìn ôm trọn Mường Hoa, chỉ cách trung tâm thị trấn 1km và rất gần các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng. Có thể nói đây chính là vị trí đắc địa và tiềm năng cho du lịch, tạo nên tới 60% sự thành công của Sapa Jade Hill trong giai đoạn 1, cùng với đó giai đoạn 2 đang được triển khai với hệ thống condotel 5 sao sẽ tạo nên dấu ấn thành công đậm nét hơn nữa cho dự án. Hệ sinh thái nghỉ dưỡng của Sapa Jade Hill cũng là dấu ấn quan trọng khi tạo nên sự hoàn quyện tuyệt vời giữa văn hóa bản địa truyền thống và sự hiện đại của ngành dịch vụ du lịch, từ đó, đến với Sapa Jade Hill khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất từ văn hóa đến đời sống.

Đầu tư cho thế hệ tương lai với Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill là dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, có nghĩa là đây sẽ là cơ hội đầu tư lâu dài và bền vững cho mọi khách hàng. Sapa Jade Hill có sự góp tên của AccorHotels, đơn vị quản lý và vận hàng khách sạn hàng đầu thế giới, tạo nên yếu tố niềm tin vững chắc vào cam kết của chủ đầu tư khi mang lại lợi nhuận lên tới 9%/ năm cho mọi nhà đầu tư. Không chỉ cho bản thân mình, sở hữu dài hạn với Sapa Jade Hill sẽ là của để dành vô cùng quý báu.

  • Thứ nhất, giá trị của Sapa Jade Hill không thể bị mai một theo thời gian, cùng với xu thế thị trường và sự phát triển của du lịch Sapa thì giá trị của nơi này sẽ ngày được nâng cao.
  • Thứ hai, suất đầu tư tại Sapa Jade Hill tương đối nhỏ, chỉ cần 1,7 tỷ để sở hữu căn hộ condotel. Đây được đánh giá là mức đầu tư vừa tầm  và an toàn cho mọi nhà đầu tư.
  • Thứ 3, thay vì tích cóp tiền bạc, lo lắng về sự mất giá, đầu tư vào những tà sản sở hữu trọn đời như Sapa Jade Hill và biến nơi này thành sản phẩm thừa kế sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Như vậy, Sapa Jade Hill thực sự là một sản phẩm đầu tư hoàn hảo cho tương lai, là “món quà thừa kế” giá trị, là khoản đầu tư tài chính thông minh mà mọi khách hàng nên sở hữu.


Tin liên quan

Lợi ích khi sở hữu căn biệt thự tại Sapa jade hill

Trước cơn bão của đô thị, SAPA đang phải oằn mình chống chọi trước những công cụ như: máy xúc, máy đào, máy khoan bê tông… không kể rầm...

Xem chi tiết
Condotel sapa jade hill

Sapa Jade Hill – Condotel núi đầu tiên tại Việt Nam có sổ đỏ vĩnh viễn

Dự án Sapa Jade Hill đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường với những tính năng ưu việt của một dự án tiềm năng. Không dừng lại ở đó, chủ...

Xem chi tiết

“SAPA ĐÍCH THỰC – THE TRULY SAPA” YÊN BÌNH YÊN NHẤT!

Trước cơn bão của đô thị, SAPA đang phải oằn mình chống chọi trước những công cụ như: máy xúc, máy đào, máy khoan bê tông… không kể rầm rầm...

Xem chi tiết
Liên hệ