Sapa Jade Hill – Đầu tư an nhàn, lợi nhuận dài lâu
s4
2

Sapa Jade Hill – Đầu tư an nhàn, lợi nhuận dài lâu

bởi manager / ngày 27/05/2019

Kênh đầu tư bất động sản luôn là một sản phẩm tiềm năng với nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn là cơn sóng đầu tư đầy hấp dẫn và đem lại lợi nhuận dài lâu. Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên của nước ta, Sapa Jade Hill được cho là kênh đầu tư hấp dẫn, an nhàn, mang đến lợi nhuận dài lâu.

Sapa Jade Hill – kênh đầu tư an nhàn cho mọi đối tượng khách hàng

Hình thức ủy thác kinh doanh đã trở nên quen thuộc với nhiều nhà đầu tư, tại Sapa Jade Hill hệ thống condotel, villas tại đây sẽ được ủy thác kinh doanh theo thời hạn 5 năm, 20 năm cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành Accor. Đặc biệt với sự góp mặt của AccorHotels, đơn vị quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất tại Châu Âu với chuỗi hơn 4000 thành viên, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an nhàn mà hưởng lợi nhuận.

Dự án Sapa Jade Hill được đánh giá là tiềm năng khi tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, không những vậy trong tương lai, khi dự án Cảng hàng không Lào Cai chính thức đi vào hoạt động, nơi này lại càng có thêm cơ hội đón thêm nhiều du khách trong nước và quốc tế một cách thuận lợi.

Suất đầu tư nhỏ tại Sapa Jade Hill cũng chính là yếu tố khiến cho đầu tư ở đây trở nên “nhàn hơn”. Giá bán của Condotel Sapa Jade Hill chỉ từ 1,8 tỷ dành cho khách hàng từ hạng trung đến cao cấp, được bảo lãnh vay từ ngân hàng tới 70% nên khách hàng khá dễ dàng để sở hữu. Như vậy có thể thấy, Sapa Jade Hill thực sự tiềm năng và tạo ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Sapa Jade Hill kênh lợi nhuận dài lâu

Được biết, dự án Sapa Jade Hill là nơi duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại Sapa. Như vậy, vấn đề pháp lý luôn được đảm bảo vững chắc cho mọi khách hàng khi sở hữu sản phẩm này. Chương trình ủy thác của Sapa Jade Hill được kéo dài, gia hạn tới 20 năm, như vậy có thể thấy với chương trình này khách hàng hoàn toàn có thể đảm bảo sự vận hành của condotel hay villas trong một thời gian dài. Mức lợi nhuận tại Sapa Jade Hill cũng được cam kết tới 9%/ năm. Trong thực tế, mức lợi nhuận này tuy không quá cao nhưng lại đảm bảo tính ổn định, dài hạn và an toàn. Không những vậy, mức lợi nhuận này sẽ gia tăng theo thời gian, là sản phẩm thừa hưởng, thừa kế giá trị dành cho con cháu. Trong thực tế có khá nhiều khách hàng lớn tuổi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng với 2 mục tiêu chính: đảm bảo nơi lưu trú thoải mái nhất khi đi nghỉ ngơi, du lịch hàng năm cùng gia đình và là “của để dành” đầy giá trị cho con cháu sau này. Thông thường những dự án bất động sản sẽ có tuổi thọ vận hàng ít nhất là 30 – 50 năm, còn Sapa Jade Hill được coi như là sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo giá trị và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Khách hàng quan tâm đến dự án Sapa Jade Hill với giai đoạn 2 là hệ thống Condotel vui lòng liên hệ hoặc đăng ký thông tin để nhận được bảng hàng, bảng giá và những thông tin sớm nhất từ Chủ đầu tư.


Tin liên quan

Vị trí dự án Sapa jade Hill

Ngắm nhìn vị trí đắc địa của Dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được đặt tại thành phố Sapa quanh năm có khí hậu mát...

Xem chi tiết

Những điểm đặc biệt khiến dự án Sapa Jade Hill trở thành sản phẩm cao cấp và có 1 không 2

Có nhiều lời khen dành cho Sapa Jade Hill – dự án nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Với vai trò tiên phong, Sapa Jade Hill được đánh giá là...

Xem chi tiết
Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Giải đáp mọi thắc mắc về chủ đầu tư của Dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt vào tháng 1/2018, dự án đã tạo nên...

Xem chi tiết
Liên hệ