Sapa Jade Hill – Đầu tư an nhàn, lợi nhuận dài lâu
s4
2

Sapa Jade Hill – Đầu tư an nhàn, lợi nhuận dài lâu

bởi manager / ngày 27/05/2019

Kênh đầu tư bất động sản luôn là một sản phẩm tiềm năng với nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn là cơn sóng đầu tư đầy hấp dẫn và đem lại lợi nhuận dài lâu. Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên của nước ta, Sapa Jade Hill được cho là kênh đầu tư hấp dẫn, an nhàn, mang đến lợi nhuận dài lâu.

Sapa Jade Hill – kênh đầu tư an nhàn cho mọi đối tượng khách hàng

Hình thức ủy thác kinh doanh đã trở nên quen thuộc với nhiều nhà đầu tư, tại Sapa Jade Hill hệ thống condotel, villas tại đây sẽ được ủy thác kinh doanh theo thời hạn 5 năm, 20 năm cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành Accor. Đặc biệt với sự góp mặt của AccorHotels, đơn vị quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất tại Châu Âu với chuỗi hơn 4000 thành viên, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an nhàn mà hưởng lợi nhuận.

Dự án Sapa Jade Hill được đánh giá là tiềm năng khi tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, không những vậy trong tương lai, khi dự án Cảng hàng không Lào Cai chính thức đi vào hoạt động, nơi này lại càng có thêm cơ hội đón thêm nhiều du khách trong nước và quốc tế một cách thuận lợi.

Suất đầu tư nhỏ tại Sapa Jade Hill cũng chính là yếu tố khiến cho đầu tư ở đây trở nên “nhàn hơn”. Giá bán của Condotel Sapa Jade Hill chỉ từ 1,8 tỷ dành cho khách hàng từ hạng trung đến cao cấp, được bảo lãnh vay từ ngân hàng tới 70% nên khách hàng khá dễ dàng để sở hữu. Như vậy có thể thấy, Sapa Jade Hill thực sự tiềm năng và tạo ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Sapa Jade Hill kênh lợi nhuận dài lâu

Được biết, dự án Sapa Jade Hill là nơi duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại Sapa. Như vậy, vấn đề pháp lý luôn được đảm bảo vững chắc cho mọi khách hàng khi sở hữu sản phẩm này. Chương trình ủy thác của Sapa Jade Hill được kéo dài, gia hạn tới 20 năm, như vậy có thể thấy với chương trình này khách hàng hoàn toàn có thể đảm bảo sự vận hành của condotel hay villas trong một thời gian dài. Mức lợi nhuận tại Sapa Jade Hill cũng được cam kết tới 9%/ năm. Trong thực tế, mức lợi nhuận này tuy không quá cao nhưng lại đảm bảo tính ổn định, dài hạn và an toàn. Không những vậy, mức lợi nhuận này sẽ gia tăng theo thời gian, là sản phẩm thừa hưởng, thừa kế giá trị dành cho con cháu. Trong thực tế có khá nhiều khách hàng lớn tuổi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng với 2 mục tiêu chính: đảm bảo nơi lưu trú thoải mái nhất khi đi nghỉ ngơi, du lịch hàng năm cùng gia đình và là “của để dành” đầy giá trị cho con cháu sau này. Thông thường những dự án bất động sản sẽ có tuổi thọ vận hàng ít nhất là 30 – 50 năm, còn Sapa Jade Hill được coi như là sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo giá trị và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Khách hàng quan tâm đến dự án Sapa Jade Hill với giai đoạn 2 là hệ thống Condotel vui lòng liên hệ hoặc đăng ký thông tin để nhận được bảng hàng, bảng giá và những thông tin sớm nhất từ Chủ đầu tư.


Tin liên quan

Những yếu tố đảm bảo việc sinh lời hiệu quả khi đầu tư vào Sapa Jade Hill

Không có gì để nghi ngờ về tiềm năng phát triển du lịch của Sapa, đặc biệt trong thời gian gần đây với sự góp mặt của các dự án bất động...

Xem chi tiết

Chủ đầu tư Dự án Sapa Jade Hill giúp khai thác tối đa tiềm năng du lịch của Sapa

Dự án Shophouse Sapa Jade Hill được nhiều chuyên gia đánh giá là một sản phẩm có lợi thế cạnh tranh đặc biệt. Không chỉ là mô hình nghỉ dưỡng núi...

Xem chi tiết

Ai là người nên đầu tư vào dự án Condotel Sapa Jade Hill?

Mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn không còn xa lạ gì với nhiều người và trong những năm gần đây hình thức đầu tư...

Xem chi tiết
Liên hệ