Sapa Jade Hill – Condotel núi đầu tiên tại Việt Nam có sổ đỏ vĩnh viễn
s4
2

Sapa Jade Hill – Condotel núi đầu tiên tại Việt Nam có sổ đỏ vĩnh viễn

bởi manager / ngày 22/05/2019

Dự án Sapa Jade Hill đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường với những tính năng ưu việt của một dự án tiềm năng. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư dự án đang tiếp tục thi công và phát triển hạng mục Condotel Sapa Jade Hill.

Tiềm năng của dự án Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill là một trong số hiếm hoi dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Sa Pa có quy mô lớn cả về diện tích và vốn đầu tư. Với tổng diện tích trên 50 ha, vốn đầu tư 2000 tỷ đồng, dự án Sapa Jade Hill  bao gồm các sản phẩm như: villas, nhà liền kề thương mại, khách sạn condotel, khu dịch vụ tiện ích đi kèm với tiêu chuẩn 5 sao.

Sapa Jade Hill là dự án bất động sản đầu tiên của Lào Cai được cấp sổ đo vĩnh viễn, đây là cơ hội hấp dẫn để những nhà đầu tư được sở hữu một sản phẩm lâu dài với tiềm năng sinh lời cực hấp dẫn. Đồng thời, Sapa Jade Hill được coi là dự án tiên phong của Việt Nam trong mô hình bất động sản nghỉ dưỡng trên núi, phù hợp với xu thế phát triển của Thế giới, trong những năm gần đây những mô hình này đang ngày càng trở nên thịnh hành ở các nước như Pháp, Mỹ, Châu Âu với số vốn đầu tư khổng lồ.

Condotel sapa jade hill

Thêm nữa, với tốc độ phát triển của du lịch Sapa trong những năm gần đây thì Sapa Jade Hill chính là sản phẩm đi tắt đón đầu, cung cấp một lượng lớn căn hộ nghỉ dưỡng, condotel cho du khách đến đây. Sapa với tiềm năng khai thác du lịch quanh năm chắc chắn sẽ là điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư thông thái.

Một số lượng lớn Condotel Sapa Jade Hill chuẩn bị được ra mắt

Sau khi cho ra đời và hoạt động hệ thống biệt thự tại Sapa Jade Hill và đạt được kết quả vô cùng tiềm năng. Dự án Sapa Jade Hill tiếp tục giai đoạn 2 với hệ thống Condotel, khách sạn nghỉ dưỡng với số lượng khoảng 2000 căn.

Condotel Sapa Jade Hill được tư vấn quy hoạch thiết kế và kiến trúc bởi AccorHotels, tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn đến từ Pháp với số lượng hơn 4200 khách sạn thành viên. Đây chính là yếu tố căn bản giúp dự án vận hành hiệu quả, mang lại lợi nhuận hấp dẫn, sinh lời tốt cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, với diện tích linh hoạt từ 32 đến 65m2, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Chủ đầu tư của Sapa Jade Hill cam kết lợi nhuận của condotel là từ 10%/ năm trong 5 năm đầu tiên, gia hạn thêm thời gian vận hành linh hoạt.

Suất đầu tư chỉ từ 1,8 tỷ đồng/ căn, đây là mức đầu tư và sở hữu hợp lý với nhiều nhà đầu tư. Việc sở hữu một căn condotel tại Sapa Jade Hill luôn ở trong tầm tay khách hàng. Với chính sách linh hoạt, pháp lý minh bạch cùng tiềm năng vượt trội, chắc chắn Condotel Sapa Jade Hill sẽ là sản phẩm đáng chú ý giới đầu tư trong thời gian tới đây.


Tin liên quan

Thiết kế thông minh và đầy ấn tượng của dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill được biết đến với thiết kế vô cùng đặc biệt, với mục tiêu mang hơi thở của Tây Bắc vào trong từng ngóc ngách của căn hộ,...

Xem chi tiết
Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Trải nghiệm nghỉ dưỡng Sang – Xanh – Độc đáo tại Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill đang tiếp tục tiến hành giai đoạn 2 của dự án với hệ thống condotel chuẩn bị được ra mắt trên thị trường. Sau sự thành công của...

Xem chi tiết

SAPA Tạo dựng thương hiệu “Sắc Màu Tây Bắc”

Trước cơn bão của đô thị, SAPA đang phải oằn mình chống chọi trước những công cụ như: máy xúc, máy đào, máy khoan bê tông… không kể rầm...

Xem chi tiết
Liên hệ