Sapa Jade Hill có điều gì “hút” những nhà đầu tư đến vậy? - Sapa Jade Hill
s4
2

Sapa Jade Hill có điều gì “hút” những nhà đầu tư đến vậy?

bởi manager / ngày 12/06/2019

Thị trường Condotel và căn hộ nghỉ dưỡng vẫn đang vô cùng nóng tại Việt Nam, ngày càng có thêm nhiều sản phẩm đẳng cấp được ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên, Sapa Jade Hill vẫn được đánh giá là sản phẩm khác biệt, nhiều điểm nhấn ấn tượng, thu hút các nhà đầu tư. Vậy sức hút của Sapa Jade Hill đến từ đâu, hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Sapa Jade Hill – Sản phẩm cao cấp với số lượng giới hạn

Dự án Sapa Jade Hill được triển khai từ năm 2016, với thời gian thi công nhanh chóng, năm 2018, giai đoạn 1 của dự án với hơn 100 căn biệt thự núi đã nhanh chóng tìm được chủ nhân và đi vào hoạt động.

Giai đoạn 2 của Sapa Jade Hill là hơn 200 căn hộ condotel, số lượng 200 căn hộ không phải quá ít nhưng với sự khan hiếm của thị trường Sapa và sức nóng trong tăng trưởng du lịch của tỉnh Lào Cai. Những căn hộ nghỉ dưỡng tại Sapa Jade Hill đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Thêm nữa, dự án Sapa Jade Hill còn được vận hàng bởi tập đoàn khách sạn uy tín nhất Thế giới AccorHotels nên càng làm cho cái tên Sapa Jade Hill trở nên hấp dẫn trên thị trường.

Cam kết lợi nhuận đầu tư cao và có cơ sở chắc chắn

Sapa Jade Hill được kỳ vọng có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng. Lợi nhuận dự kiến được chủ đầu tư cam kết là 10% / năm tối thiểu trong vòng 5 năm. Còn số này có thể tăng lên khi dự án vận hành hiệu quả và đạt được sự thành công.

Sapa Jade Hill được nhiều những trang web đặt phòng trực tuyến uy tín đánh giá cao như booking.com, agoda,…Bởi vậy, Sapa Jade Hill luôn có tỉ lệ đặt phòng cao và đạt được hiệu quả kinh doanh hấp dẫn nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng và đa dạng.

Suất đầu tư vừa túi tiền và an toàn với condotel Sapa Jade Hill

Để đầu tư 1 căn hộ condotel tại Sapa Jade Hill, khách hàng chỉ cần bỏ ra 170 triệu đồng, chính sách vay của dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín lên tới 70% giá trị căn hộ. Đơi với những khách hàng có nguồn vốn an nhàn, Sapa Jade Hill thực sự là một kênh đáng giá mang lại lợi nhuận hàng năm. Thông qua hình thức ủy quyền vận hành cho AccorHotels, dự án Sapa Jade Hill sẽ luôn đạt được chất lượng dịch vụ cao cấp từ 4-5 sao, giúp giữ được một lượng khách hàng lớn sẽ quay lại khi đến với Sapa. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư và sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sapa Jade Hill cùng bảng hàng bảng giá sẽ được gửi đến khách hàng thông qua đăng ý thông tin ở form dưới đây!


Tin liên quan

Sapa Jade Hill – mở ra hướng mới trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư condotel phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có tầm tài chính vừa và lớn, mô hình này có tính minh bạch cao và an toàn, được nhiều...

Xem chi tiết

3 lý do trụ cột khiến nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền để sở hữu bất động sản tại Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill một cái tên không còn xa lạ gì với nhiều nhà đầu tư, sau sự thành công của hệ thống Villas, Condotel là giai đoạn 2 của dự án cũng đang...

Xem chi tiết

3 nhân tố trụ cột đảm bảo sự đầu tư bền vững tại dự án Sapa Jade Hill

Theo Tiến sĩ Nguyễn Minh Hải – chuyên gia bất động sản tại Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á cho biết, có 3 yếu tố quan trọng đảm bảo sự đầu tư...

Xem chi tiết
Liên hệ