Rút ra 5 kinh nghiệm quý báu trong đầu tư từ dự án Condotel Sapa Jade Hill
s4
2

Rút ra 5 kinh nghiệm quý báu trong đầu tư từ dự án Condotel Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 17/06/2019

Condotel là một sản phẩm rất có sức hút trên thị trường với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Tuy nhiên đầu tư vào Condotel cũng cần có những kinh nghiệm cụ thể để tránh được rủi ro không đáng có. Từ dự án Condotel Sapa Jade Hill khách hàng có thể hiểu được 5 kinh nghiệm quý báu khi quyết định xuống tiền vào bất kỳ sản phẩm bất động sản nào.

Quan tâm đến vấn đề pháp lý là yếu tố hàng đầu

Thị trường bất động sản luôn nhộn nhịp với hàng loạt các giao dịch, dòng tiền đổ vào các dự án là rất lớn, bởi vậy trước khi bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư, khách hàng nên quan tâm trước hết đến vấn đề pháp lý. Có thể láy ví dụ từ dự án Condotel Sapa Jade Hill, tính pháp lý rõ ràng của dự án được thể hiện thông qua: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh… Dự án Condotel Sapa Jade Hill là dự án duy nhất của Sapa được cấp quyền sử dụng đất vĩnh viễn với sổ đỏ. Như vậy, khách hàng khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Sapa Jade Hill sẽ có cơ hội sử dụng và ủy thác kinh doanh nhiều năm mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Chủ đầu tư giàu tiềm lực và hợp tác với đơn vị quản lý uy tín

Chủ đầu tư luôn là yếu tố trụ cột của mọi dự án, bởi sản phẩm chính là “con đẻ” của chủ đầu tư. Một chủ đầu tư tâm huyết với dự án sẽ luôn đảm bảo uy tín cho sản phẩm với cam kết tiến độ, thời gian giao hàng và hợp tác được với những đối tác tiềm năng, kinh nghiệm giúp cho dự án có cơ hội phát triển.

Nhìn nhận từ dự án Condotel Sapa Jade Hill, ta có thể thấy Công ty Cổ phần Trường Giang – Sapa là một đơn vị tuy còn non trẻ nhưng vô cùng tâm huyết với dự án của mình. Công ty Trường Giang Sapa đã có nhiều năm khảo sát, nghiên cứu, tìm hiểu về địa phương trước khi triển khai dự án Condotel Sapa Jade Hill. Đặc biệt, chủ đầu tư còn bắt tay với ACCOR – đơn vị quản lý khách sạn số 1 tại Châu Âu, tạo nên “kiềng ba chân” vững chắc cho sự phát triển của một dự án mang tầm cỡ và tiêu chuẩn Quốc tế.

Vị trí đắc địa quyết định tầm vươn xa của dự án

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá rằng sự thành công của một dự án bất động sản thường được quyết định bởi vị trí. Một vị trí đẹp sẽ giúp khai thác được trọn vẹn mọi nguồn khách, tiềm năng du lịch của các địa danh xung quanh. Dự án Condotel Sapa Jade Hill có vị thế độc tôn khi nằm bên sườn núi Hàm Rồng, tầm nhìn ra thung lũng Mường Hoa, nằm bên trục giao thông chính tại thị trấn Sapa. Chính đặc điểm mày sẽ giúp du khách có thể nhanh chóng tiếp cận được địa điểm lưu trú Condotel Sapa Jade Hill và thuận lợi di chuyển đến các địa điểm tham quan.

Condotel Sapa Jade Hill – sản phẩm tầm trung, đầu tư an toàn

Nhu cầu sở hữu condotel như 1 căn nhà thứ 2 là rất cao, vì đây là sản phẩm khá vừa túi tiền với mức đầu tư chỉ từ 1 tỷ đồng. Chỉ với 1,6 tỷ đông, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại Condotel Sapa Jade Hill với nội thất 5 sao, được sở hữu lâu dài và tham gia vào chương trình ủy thác kinh doanh đầy hấp dẫn. Không những vậy, khi mà quỹ đất cho thương mại của Sapa ngày càng khan hiếm, nhu cầu sở hữu tăng cao, giá trị của những căn hộ tại Condotel Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ tiếp tục được gia tăng, khi không còn nhu cầu sử dụng khách hàng có thể sang nhượng với giá trị cao, không sợ mất giá hay hao phí mà còn có được lợi nhuận hấp dẫn.

Condotel Sapa Jade Hill – kênh đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định

Từ những phân tích, đánh giá tiềm năng của một dự án, khách hàng hoàn toàn có thể thấy được cam kết của chủ đầu tư về lợi nhuận có cơ sở hay không. Tại dự án Condotel Sapa Jade Hill, chủ đầu tư đã cam kết mức lợi nhuận đạt từ 10%, tương đương với lợi nhuận thấp nhất là 160 triệu/ năm. Có thể thấy đây là mức cam kết có cơ sở từ tiềm năng thu hút khách du lịch mạnh mẽ của Sapa, sự chuyên nghiệp của đơn vị vận hành và vị trí đẹp nhất tại Phố núi. “miếng bánh ngon” Condotel Sapa Jade Hill là cơ hội giành cho các nhà đầu tư và những nhà đầu tư thông thái luôn biết đặt tiền của mình vào đúng chỗ.


Tin liên quan

3 lý do trụ cột khiến nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền để sở hữu bất động sản tại Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill một cái tên không còn xa lạ gì với nhiều nhà đầu tư, sau sự thành công của hệ thống Villas, Condotel là giai đoạn 2 của dự án cũng đang...

Xem chi tiết

Thiết kế thông minh và đầy ấn tượng của dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill được biết đến với thiết kế vô cùng đặc biệt, với mục tiêu mang hơi thở của Tây Bắc vào trong từng ngóc ngách của căn hộ,...

Xem chi tiết

Sapa Jade Hill – sản phẩm đầu tư cho thế hệ tương lai

Việc sở hữu các condotel, biệt thự nghỉ dưỡng làm sản phẩm đầu tư và của để dành cho con cái không còn là một xu hướng mới lạ. Hiện nay tại...

Xem chi tiết
Liên hệ