Những yếu tố đảm bảo việc sinh lời hiệu quả khi đầu tư vào Sapa Jade Hill
s4
2

Những yếu tố đảm bảo việc sinh lời hiệu quả khi đầu tư vào Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 01/06/2019

Không có gì để nghi ngờ về tiềm năng phát triển du lịch của Sapa, đặc biệt trong thời gian gần đây với sự góp mặt của các dự án bất động sản, vị thế du lịch của Sapa lại ngày càng khẳng định. Trong số nhiều ông lớn đầu tư vào Sapa, không thể không kể đến dự án Jade Hill Sapa, dự án bất động sản núi đầu tiên tại Việt Nam. Sapa Jade Hill đang được đánh giá là sản phẩm sinh lời hấp dẫn dựa trên nhiều tiêu chí.

Sapa Jade Hill có thể là điểm đến vào mọi thời điểm trong năm

Vùng đất Sapa quanh năm mây và sương che phủ, nằm ở độ cao hớn 1500 m, Sapa có khí hậu mát mẻ vào mọi thời điểm trong năm. Không những vậy, nơi đây còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, cảnh quan hùng vĩ, thiên nhiên trù phú cùng với văn hóa bản địa được lưu giữ nguyên vẹn, đầy đặc sắc. Dự án Sapa Jade Hill được ra đời trong thời điểm du lịch Sapa đang có những bước phát triển vượt bậc, lượng khách du lịch ngày càng đông, thêm vào đó tình trạng thiếu phòng nghỉ trong mùa cao điểm cũng xảy ra thường xuyên.

Nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng của Sapa, dự án Sapa Jade Hill đã có mặt với vị trí vô cùng đắc địa khi nằm bên sườn núi Hàm Rồng với tầm view ngoạn mục, lại chỉ cách trung tâm thị trấn 1km, đảm bảo việc giao thông thông suốt, tiện lợi qua tuyến đường trục chính. Có thê rnois, dự án Sapa Jade Hill đang tọa lạc tại mảnh đất hiếm hoi bởi quỹ đất tại Sapa vô cùng hạn hẹp. Trong tương lai, giá trị của Sapa Jade Hill sẽ còn tiếp tục tăng giá mạnh mẽ cùng với bước tiến của du lịch Tây Bắc.

AccorHotels – tấm bảo hiểm vàng cho Sapa Jade Hill

Chất lượng phục vụ của một khu du lịch luôn là nhân tố sống còn quyết định sự hiệu quả của đầu tư. Chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp níu chân khách lâu hơn, kéo khách quay trở lại lần sau và tăng mức chi tiêu của du khách cho các tiện ích. Bởi vậy, đơn vị vận hành tốt sẽ giúp cho dự án được thành công và tiếp tục phát triển. Dự án Sapa Jade Hill đã được chọn mặt gửi vàng cho AccorHotels – một ông lớn trong ngành quản lý khách sạn.

AccorHotels đã làm nên nhiều tên tuổi lớn với loạt khách sạn hạng sang tại Dubai và Châu Âu, Sapa Jade Hill đã vô cùng vinh dự khi được hợp tác cùng đơn vị này. Với sự quản lý và tư vấn của Accor, chắc chắn Sapa Jade Hill sẽ được đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả đúng như cam kết với các chủ đầu tư.

Sapa Jade Hill dự án duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Sapa

Đầu tư không phải là cách chơi mạo hiểm, đó là bài toán cần lời giải thông minh, đem lại sự an toàn, cùng hiệu quả. Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, điều khiến nhiều người băn khoăn nhất chính là quyền sở hữu đất đai của dự án. Theo thông tin chính xác của chủ đầu tư Sapa Jade Hill, dự án được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và có thể giao sổ đỏ đến tận tay khách hàng. Thêm vào đó, mức đầu tư với condotel từ 1 phòng ngủ của Sapa Jade Hill chỉ từ 1,6 tỷ đồng, đây là mức đầu tư nhỏ, phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Lợi nhuận được cam kết của Sapa Jade Hill sẽ đạt từ 10% trở lên, hợp đồng ủy thác dài hạn và gia hạn theo nhu cầu của nhà đầu tư. Những chính sách linh hoạt này sẽ giúp chủ nhân dễ dàng khai thác và sở hữu căn hộ cho riêng mình.


Tin liên quan

Dự án Sapa Jade Hill cam kết lợi nhuận lên tới hơn 160 triệu/ năm

Sapa Jade Hill – viên ngọc được sinh ra ngay giữa núi rừng Tây Bắc, giúp điểm tô và làm giàu cho mảnh đất xinh đẹp Sapa. Nơi này trong tương lai sẽ...

Xem chi tiết

Ai là người nên đầu tư vào dự án Condotel Sapa Jade Hill?

Mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn không còn xa lạ gì với nhiều người và trong những năm gần đây hình thức đầu tư...

Xem chi tiết

“Sapa đích thực – The Truly Sapa” yên bình yên nhất!

Trước cơn bão của đô thị, SAPA đang phải oằn mình chống chọi trước những công cụ như: máy xúc, máy đào, máy khoan bê tông… không kể rầm...

Xem chi tiết
Liên hệ