Những công ty, đơn vị vận hành nổi tiếng nào tham gia vào dự án Sapa Jade Hill
s4
2

Những công ty, đơn vị vận hành nổi tiếng nào tham gia vào dự án Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 22/05/2019

Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu vị thế đắc địa trên khu vực núi Hàm Rồng, thuộc trung tâm của Sapa với độ cao 1600 m so với mực nước biển. Nơi này không chỉ có khí hậu trong lành, cảnh quan hùng vĩ thu hút du khách mà còn là khu nghỉ dưỡng sinh thái có những đặc trưng của Tây Bắc nhằm bảo tồn cảnh quan ở nơi đây. Chủ đầu tư Công ty Trường Giang Sapa đã phối hợp cùng nhiều đơn vị vận hành uy tín nhằm đảm bảo dự án đi đúng hướng và phát huy được tiềm năng văn hóa của vùng đất này.

Tại Sapa Jade Hill, ta có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như AccorHotels (Pháp) – đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới nắm vai tròMột trong số đó là trao chiếc ghế quản lý, vận hành khối resort, khách sạn, condotel. Công ty SJH nắm vai trò quản lý, vận hành khối shophouse với condohomestay. Và trực tiếp quản lý là Công ty Trường Giang Sapa, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các dịch vụ thương mại tại Sapa.

AccorHotels – Đơn vị vận hành hệ thống Villas, condotel, khách sạn của Sapa Jade Hill

Accor Hotels được xếp hạng là Tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất Châu ÂU và đứng thứ 3 Thế giới. Hiện nay, đã có hơn 4.200 khách sạn thành viên nằm trong hệ thống của Accor tại 95 Quốc gia, trong đó có nhiều những khách sạn siêu sang đạt tiêu chuẩn 5 sao.

accorhotels

Sapa Jade Hill đã chính thức ký kết hợp tác với Accor đánh một dấu mốc hết sức quan trọng và tạo nên trụ cột vững chắc cho sự thành công của dự án. Với sự vận hành chuyên nghiệp của Accor, Sapa Jade Hill sẽ được biết đến là điểm đến của sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, đồng thời thu hút được khách hàng thuộc hệ thống thành viên của Accor với 1 lượng khách nước ngoài đông đảo.

SJH – vận hành hệ thống nhà phố thương mại của Sapa Jade Hill

Năm 2017, SJH đã tiếp quản và vận hành hệ thống shophouse của dự án Sapa Jade Hill và đạt đạt được một số thành công nhất định. Được sự lãnh đạo của Ban Giám đốc đại diện thuộc AccorHotels nên hệ thống nghỉ dưỡng tại Sapa Jade Hill luôn đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng 4,5 sao tại Sapa nơi mà còn đang vô cùng khan hiếm những điểm lưu trú chất lượng.

SJH đặc biệt hiểu biết về văn hóa địa phương, cùng với tôn chỉ đưa du lịch văn hóa địa phương và bảo tồn nét đẹp văn hóa, cảnh quan thiên nhiên lên hàng đầu. SJH thực sự đã khiến cho Sapa Jade Hill có được kết quả kinh doanh khả quan, làm tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn sau khi dự án chính thức hoàn thành.

Công ty Trường Giang Sapa Group – chủ đầu tư đầy tâm huyết của Sapa Jade Hill

Công ty Trường Giang Sapa Group có tầm nhìn khác biệt, độc đáo, trong khi phần lớn các dự án bất động sản đều hướng biển, Công ty đã quyết định 1 hướng đi khác, độc lập và mới mẻ – bất động sản nghỉ dưỡng núi. “Tây Bắc tiến” là từ được giới đầu tư quan tâm khi Trường Giang Sapa chính thức phát triển dự án tại địa điểm du lịch nổi tiếng nhất vùng núi phía Bắc.

Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Xuất phát từ tình cảm dành cho vùng đất sinh đẹp Sapa, dự án Sapa Jade Hill đã được xây dựng lên với mục tiêu phát triển du lịch đi cùng với bảo tồn không gian núi rừng, văn hóa bản địa độc đáo của Nóc nhà Đông Dương.

Có thể thấy, với 3 trụ cột cùng với những cái tên nổi tiếng nắm vai trò quản lý và vận hành dự án đã nâng tầm của Sapa Jade Hill. Không chỉ là điểm đến hấp dẫn mà còn là cơ hội đầu tư đầy yên tâm cho khách hàng muốn sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng núi đầu tiên.


Tin liên quan

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI TRONG NĂM 2018 – BĐS NGHỈ DƯỠNG NÚI

Chỉ trong vòng 2 năm từ 2015- 2017, số lượng các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng biển từ cao cấp là biệt thự cho đến sản phẩm trung cấp như condotel...

Xem chi tiết
Sân Gofl

Những tiện ích nhất định phải trải nghiệm khi đến với Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill được coi là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại Lào Cai. Dự án bảo gồm một tổ hợp biệt thự trên núi,...

Xem chi tiết

Rút ra 5 kinh nghiệm quý báu trong đầu tư từ dự án Condotel Sapa Jade Hill

Condotel là một sản phẩm rất có sức hút trên thị trường với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Tuy nhiên đầu tư vào Condotel cũng...

Xem chi tiết
Liên hệ