Những công ty, đơn vị vận hành nổi tiếng nào tham gia vào dự án Sapa Jade Hill
s4
2

Những công ty, đơn vị vận hành nổi tiếng nào tham gia vào dự án Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 22/05/2019

Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu vị thế đắc địa trên khu vực núi Hàm Rồng, thuộc trung tâm của Sapa với độ cao 1600 m so với mực nước biển. Nơi này không chỉ có khí hậu trong lành, cảnh quan hùng vĩ thu hút du khách mà còn là khu nghỉ dưỡng sinh thái có những đặc trưng của Tây Bắc nhằm bảo tồn cảnh quan ở nơi đây. Chủ đầu tư Công ty Trường Giang Sapa đã phối hợp cùng nhiều đơn vị vận hành uy tín nhằm đảm bảo dự án đi đúng hướng và phát huy được tiềm năng văn hóa của vùng đất này.

Tại Sapa Jade Hill, ta có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như AccorHotels (Pháp) – đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới nắm vai tròMột trong số đó là trao chiếc ghế quản lý, vận hành khối resort, khách sạn, condotel. Công ty SJH nắm vai trò quản lý, vận hành khối shophouse với condohomestay. Và trực tiếp quản lý là Công ty Trường Giang Sapa, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các dịch vụ thương mại tại Sapa.

AccorHotels – Đơn vị vận hành hệ thống Villas, condotel, khách sạn của Sapa Jade Hill

Accor Hotels được xếp hạng là Tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất Châu ÂU và đứng thứ 3 Thế giới. Hiện nay, đã có hơn 4.200 khách sạn thành viên nằm trong hệ thống của Accor tại 95 Quốc gia, trong đó có nhiều những khách sạn siêu sang đạt tiêu chuẩn 5 sao.

accorhotels

Sapa Jade Hill đã chính thức ký kết hợp tác với Accor đánh một dấu mốc hết sức quan trọng và tạo nên trụ cột vững chắc cho sự thành công của dự án. Với sự vận hành chuyên nghiệp của Accor, Sapa Jade Hill sẽ được biết đến là điểm đến của sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, đồng thời thu hút được khách hàng thuộc hệ thống thành viên của Accor với 1 lượng khách nước ngoài đông đảo.

SJH – vận hành hệ thống nhà phố thương mại của Sapa Jade Hill

Năm 2017, SJH đã tiếp quản và vận hành hệ thống shophouse của dự án Sapa Jade Hill và đạt đạt được một số thành công nhất định. Được sự lãnh đạo của Ban Giám đốc đại diện thuộc AccorHotels nên hệ thống nghỉ dưỡng tại Sapa Jade Hill luôn đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng 4,5 sao tại Sapa nơi mà còn đang vô cùng khan hiếm những điểm lưu trú chất lượng.

SJH đặc biệt hiểu biết về văn hóa địa phương, cùng với tôn chỉ đưa du lịch văn hóa địa phương và bảo tồn nét đẹp văn hóa, cảnh quan thiên nhiên lên hàng đầu. SJH thực sự đã khiến cho Sapa Jade Hill có được kết quả kinh doanh khả quan, làm tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn sau khi dự án chính thức hoàn thành.

Công ty Trường Giang Sapa Group – chủ đầu tư đầy tâm huyết của Sapa Jade Hill

Công ty Trường Giang Sapa Group có tầm nhìn khác biệt, độc đáo, trong khi phần lớn các dự án bất động sản đều hướng biển, Công ty đã quyết định 1 hướng đi khác, độc lập và mới mẻ – bất động sản nghỉ dưỡng núi. “Tây Bắc tiến” là từ được giới đầu tư quan tâm khi Trường Giang Sapa chính thức phát triển dự án tại địa điểm du lịch nổi tiếng nhất vùng núi phía Bắc.

Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Xuất phát từ tình cảm dành cho vùng đất sinh đẹp Sapa, dự án Sapa Jade Hill đã được xây dựng lên với mục tiêu phát triển du lịch đi cùng với bảo tồn không gian núi rừng, văn hóa bản địa độc đáo của Nóc nhà Đông Dương.

Có thể thấy, với 3 trụ cột cùng với những cái tên nổi tiếng nắm vai trò quản lý và vận hành dự án đã nâng tầm của Sapa Jade Hill. Không chỉ là điểm đến hấp dẫn mà còn là cơ hội đầu tư đầy yên tâm cho khách hàng muốn sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng núi đầu tiên.


Tin liên quan

Sân bay Lào Cai

Sắp thi công cảng hàng không Lào Cai, cơ hội phát triển cho dự án Sapa Jade Hill

Trong tháng 5, Lào Cai đã đón nhận tin vui khi dự án Cảng hàng không Lào Cai đã chính thức được thông qua. Như vậy trong tương lai, Lào Cai và Sapa sẽ có...

Xem chi tiết

Thiết kế thông minh và đầy ấn tượng của dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill được biết đến với thiết kế vô cùng đặc biệt, với mục tiêu mang hơi thở của Tây Bắc vào trong từng ngóc ngách của căn hộ,...

Xem chi tiết

“Sapa đích thực – The Truly Sapa” yên bình yên nhất!

Trước cơn bão của đô thị, SAPA đang phải oằn mình chống chọi trước những công cụ như: máy xúc, máy đào, máy khoan bê tông… không kể rầm...

Xem chi tiết
Liên hệ