Giải đáp mọi thắc mắc về chủ đầu tư của Dự án Sapa Jade Hill
s4
2

Giải đáp mọi thắc mắc về chủ đầu tư của Dự án Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 17/05/2019

Dự án Sapa Jade Hill là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt vào tháng 1/2018, dự án đã tạo nên một cơn “địa chấn” nhỏ trong giới đầu tư nhờ mô hình sản phẩm độc đáo, hướng đi tiên phong khác biêt. Đồng thời, Dự án Sapa Jade Hill cũng gây nên nhiều sự tò mò về chủ đầu tư của dự án.

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Dự án Sapa Jade Hill

Trong khi phần lớn các dự án bất động sản đều nằm ở những bãi biển đẹp, Dự án Sapa Jade Hill lại tọa lạc ở vùng đồi núi đã khiến nhiều người không khỏi tò mò. Chủ đầu tư của dự án chính là Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa, một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển kinh tế ở địa phương. Am hiểu về tiềm năng phát triển cũng những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thương mại, Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã quyết định phát triển dự án Dự án Sapa Jade Hill nhằm nâng tầng du lịch của địa phương.

Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Với tổng vốn đầu tư là 2000 tỷ đồng, dự án có quy mô 47,69 ha tọa lạc tại núi Hàm Rồng, thung lũng Mường Hoa, nơi được coi là Di sản Quốc gia về thắng cảnh và du lịch. Dự án bao gồm 1 tổ hợp dịch vụ khách sạn, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Chủ đầu tư Dự án Sapa Jade Hill có tiềm lực và nhiều kinh nghiệm

Ngay từ cái tên gắn liền với địa danh Sapa đã thấy rằng Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa thực sự là một người tâm huyết với dự án. Được thành lập từ năm 2010, do ông Khúc Khải Hoàn làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, công ty đã trải qua thời gian xây dựng và phát triển, tích lũy kinh nghiệm. Tháng 1/2018, Dự án Sapa Jade Hill đã chính thức được ra mắt, trở thành sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo bậc nhất trên thị trường và nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.

Không những vậy, Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã hợp tác với đơn vị quản lý vận hành Accor Hotel vô cùng danh tiếng kết hợp với Công ty Cổ phần quản lý Đồi Ngọc Sapa để vận hành dự án. Đặc biệt, Dự án Sapa Jade Hill không chỉ dừng lại là một sản phẩm nghỉ dưỡng, lưu trú, mô hình đa dạng của dự án còn bao hồm khu phức hợp du lịch, dịch vụ, chợ dân tộc, khu tâm linh… để đảm bảo tính truyền thống và giữ gìn được bản sắc của vùng đồng bao dân tộc miền núi.

Bởi vậy, có thể nói Dự án Sapa Jade Hill thực sự là một sản phẩm đặc sắc, đáng để các nhà đầu tư quan tâm và xuống tiền đầu tư cho một dự án được đầu tư đầy đủ về chất và lượng.


Tin liên quan

3 nhân tố trụ cột đảm bảo sự đầu tư bền vững tại dự án Sapa Jade Hill

Theo Tiến sĩ Nguyễn Minh Hải – chuyên gia bất động sản tại Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á cho biết, có 3 yếu tố quan trọng đảm bảo sự đầu tư...

Xem chi tiết

Sapa vùng đất lành cho dự án Sapa Jade Hill

năng du lịch của Việt Nam trong những năm gần đây đang được khai phá mạnh mẽ, không chỉ là những bãi biển đẹp, Việt Nam còn được biết đến...

Xem chi tiết

Ai là người nên đầu tư vào dự án Condotel Sapa Jade Hill?

Mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn không còn xa lạ gì với nhiều người và trong những năm gần đây hình thức đầu tư...

Xem chi tiết
Liên hệ