Đầu tư bất động sản an toàn, hiệu quả với dự án Sapa Jade Hill
s4
2

Đầu tư bất động sản an toàn, hiệu quả với dự án Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 31/05/2019

Sapa Jade Hill được coi là sản phẩm đi tắt đón đầu xu hướng phát triển các dự án nghỉ dưỡng trên núi. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Trường Giang với tầm nhìn dài hạn đã phát triển Sapa Jade Hill trở thành dự án đáng giá nhất với vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại, đồng bộ tại Sapa. Dự án Sapa Jade Hill được nhiều nhà đầu tư đánh giá là 1 sản phẩm an toàn, tính pháp lý rành mạch và đạt được hiệu quả cao.

Đầu tư bất động sản tại Sapa Jade Hill – hướng đi đúng đắn của nhiều nhà đầu tư

Trong xu thế toàn cầu, việc tích trữ tiền hay vàng không mang lại hiệu quả kinh tế, thậm chí 2 vật trao đổi này còn đang có xu hướng mất giá do lạm phát, biến động của giá vàng. Bởi vậy, đối với những nhà đầu tư 2 kênh này không còn hấp dẫn. Có câu nói “mua thổ thì giàu”, bất động sản trở thành một “cứu cánh” với nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, với những dự án uy tín, những loại hình đầu tư mới mẻ, tiềm năng như condotel hiện nay, các nhà đầu tư không còn phải băn khoăn nhiều nữa. Dự án Sapa Jade Hill với giai đoạn 2 là hệ thống condotel đã phát triển, trên nền tảng của hiệu quả du lịch khi khai thác hệ thống Villas, condotel tại Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Sapa chỉ trong 2 năm tới sẽ không còn rơi vào tình trạng cháy phòng hay thiếu phòng nghỉ chất lượng cao nữa. Vùng đất hứa hẹn này sẽ không chỉ sở hữu một loạt tiện ích và phòng nghỉ chất lượng cao mà còn là điểm đến an toàn của nhiều nhà đầu tư trong nước.

Lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào Sapa Jade Hill

Hiện nay, việc gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng cũng trở nên vô cùng phổ biến. Mức lãi suất trung bình của 1 số ngân hàng hiện nay là khoảng 7%/ năm. Đây cùng là một kênh gửi tiền khá an toàn, tuy nhiên với một kênh đầu tư khác an toàn và hiệu quả hơn sẽ cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Tại dự án Sapa Jade Hill, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã cam kết mức lợi nhuận khách hàng đạt được trong chương trình ủy thác kinh doanh là không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trên 1 năm, hợp đồng ủy thác này có thể duy trì trong 20 năm và sau đó tiếp tục gia hạn theo yêu cầu của khách hàng. So với lãi suất tại các ngân hàng nhà nước, đây là mức lợi nhuận hấp dẫn hơn hẳn.

Mức cam kết lợi nhuận tại Sapa Jade Hill hoàn toàn không phải lời hứa suông khi ta nhìn vào năng lực của chủ đầu tư dự án, nó được đánh giá giữa trên mức độ hoạt động hiệu quả trong giai đoạn 1 của Sapa Jade Hill và năng lực của đơn vị vận hành AccorHotels đầy kinh nghiệm và đẳng cấp quốc tế.

Chắc hẳn với tiềm năng của Sapa Jade Hill, nhiều nhà đầu tư chắc chắn sẽ dành sự quan tâm lớn cho ngôi sao sáng này. Sapa Jade Hill xứng đáng trở thành 1 dự án tin cậy cho bất cứ một nhà đầu tư nào đang tìm kiếm những sản phẩm an toàn, hiệu quả cho dòng tiền của mình.


Tin liên quan

Sapa Jade Hill có điều gì “hút” những nhà đầu tư đến vậy?

Thị trường Condotel và căn hộ nghỉ dưỡng vẫn đang vô cùng nóng tại Việt Nam, ngày càng có thêm nhiều sản phẩm đẳng cấp được ra mắt trên thị...

Xem chi tiết

Rút ra 5 kinh nghiệm quý báu trong đầu tư từ dự án Condotel Sapa Jade Hill

Condotel là một sản phẩm rất có sức hút trên thị trường với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Tuy nhiên đầu tư vào Condotel cũng...

Xem chi tiết

Sapa Jade Hill – sản phẩm đầu tư cho thế hệ tương lai

Việc sở hữu các condotel, biệt thự nghỉ dưỡng làm sản phẩm đầu tư và của để dành cho con cái không còn là một xu hướng mới lạ. Hiện nay tại...

Xem chi tiết
Liên hệ