Có gì trong thiết kế ấn tượng của dự án Sapa Jade Hill
s4
2

Có gì trong thiết kế ấn tượng của dự án Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 20/05/2019

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên của Việt Nam – Sapa Jade Hill đã gây ấn tượng mạnh với nhiều nhà đầu tư nhờ thiết kế vô cùng ấn tượng. Theo thông tin của chủ đầu tư, mặc dù dự án rộng tới 47 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 22%. Chứng tỏ việc đầu tư cho cảnh quan của Sapa Jade Hill rất được chú trọng. Cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt trong thiết kế của dự án Sapa Jade Hill khiến cho các nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền.

Biệt thự Paroma – điểm cao nhất của dự án Sapa Jade Hill

Tiểu khu Paroma Villas nằm ở khu vực có độ cao cao nhất tại dự án Sapa Jade Hill, nơi này có 1 mỏm núi đã nhô ra với độ cao ấn tượng. Tại tiểu khu Paroma Villas có thể ngắm nhìn trọn vẹn toàn bộ khung cảnh thơ mộng của thung lũng Mường Hoa. Nơi bày vừa yên tĩnh, vừa ấn tượng dành cho những ai thích chiếm giữ điểm cao với không khí yên bình, mang lại cảm giác bình yên trên nền thung lũng ruộng vậc thang xanh ngát. Biệt thự Paroma cửa Sapa Jade Hill được thiết kế với phong cách Bắc Âu nhưng vẫn mang tinh thần Tây Bắc đậm nét từ chất liệu cho tới những vật trang trí của những dân tộc vùng cao.

Biệt thự Paroma

Paroma thuộc phân khu The Valley của Sapa Jade Hill, với số lượng hạn chế chỉ 24 căn, thuộc loại hình biệt thự 2 tầng, 3 phòng ngủ, view 100% thung lũng Mường Hoa với hiện tích  từ 200 đến 210 m2.

Biệt thự Samu – không gian Tây Bắc đậm nét trong lòng Sapa Jade Hill

Được gọi là Biệt thự Samu vì đây là khu tập trung số lượng cây Samu nhiều nhất tại Sapa Jade Hill. Đây là loại cây đặc trưng của thiên nhiên Tây Bắc với thân gỗ cao, thẳng, cứng cáp. Nếu bạn muốn mỗi sáng thức dậy trong màn sương mờ ảo, tiếng chim hót và không khí trong lành hãy đến Sapa Jade Hill để cảm nhận.

Biêt thự Samu

Tại phân khu Samu, thiết kế được khắc họa với nét cổ điển và không gian cực thoáng đãng với view thung lũng Mường Hoa. Samu Villas sẽ là lựa chọn đầu tư, sở hữu của nhiều khách hàng nhờ diện tích linh hoạt từ 400 – 500 m2, có tổng cộng 36 căn trong cả phân khu.

Hệ thống shophouse hiện đại của Sapa Jade Hill

Sapa là mảnh đất du lịch tiềm năng nhưng lại vô cùng khan hiếm những mặt bằng thương mại. Nhắm bắt được nhu cầu đầu tư của khách hàng tại đây, chủ đầu tư Sapa Jade Hill đã phát triển một hệ thống nhà phố thương mại. Với số lượng gần 100 căn, vốn đầu tư chỉ tù 3,5 tỷ cho một căn. Đât là mô hình kinh doanh hàng hóa, kết hợp với nhà ở, có thể phát triển thành mô hình homestay, kinh doanh pub, phố đi bộ, ẩm thực, chợ dân tộc… tạo nên không gian văn hóa Tây Bắc đậm đà, góp phần vào sự phát triển của du lịch Sapa. Hiện nay chủ đầu tư của Sapa Jade Hill đang mở bán số lượng lớn shophouse tại đây, đặc biệt có những căn shophouse 2 mặt tiền thuộc khu phố trung tâm đang là sản phẩm cực hút khách.

Những ấn tượng trong thiết kế mặt bằng của dự án Sapa Jade Hill chắc hẳn sẽ làm nhiều khách hàng hài lòng. Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trên núi đang là một hướng đi với nhiều điểm mới mẻ và hiệu quả mà nhiều nhà đầu tư đang hướng đến, trong đó Sapa Jade Hill là sản phẩm đi tiên phong.


Tin liên quan

Sapa Jade Hill – sản phẩm đầu tư cho thế hệ tương lai

Việc sở hữu các condotel, biệt thự nghỉ dưỡng làm sản phẩm đầu tư và của để dành cho con cái không còn là một xu hướng mới lạ. Hiện nay tại...

Xem chi tiết
Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Trải nghiệm nghỉ dưỡng Sang – Xanh – Độc đáo tại Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill đang tiếp tục tiến hành giai đoạn 2 của dự án với hệ thống condotel chuẩn bị được ra mắt trên thị trường. Sau sự thành công của...

Xem chi tiết

Đầu tư bất động sản an toàn, hiệu quả với dự án Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill được coi là sản phẩm đi tắt đón đầu xu hướng phát triển các dự án nghỉ dưỡng trên núi. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Trường Giang...

Xem chi tiết
Liên hệ