Chủ đầu tư Dự án Sapa Jade Hill giúp khai thác tối đa tiềm năng du lịch của Sapa
s4
2

Chủ đầu tư Dự án Sapa Jade Hill giúp khai thác tối đa tiềm năng du lịch của Sapa

bởi manager / ngày 14/06/2019

Dự án Shophouse Sapa Jade Hill được nhiều chuyên gia đánh giá là một sản phẩm có lợi thế cạnh tranh đặc biệt. Không chỉ là mô hình nghỉ dưỡng núi hiếm hoi trên thị trường, ở Sapa Jade Hill có nhiều điều hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư được tạo nên từ tầm tư duy chiến lược của Chủ đầu tư và sự chăm chút đầy tâm huyết với “đứa con tinh thần” được coi là Viên ngọc quý của Sapa.

Sapa Jade Hill sở hữu vị trí quý hơn vàng

Sapa là điểm đến được nhiều trang review du lịch đánh giá là nơi có thể mang đến cho du khách kỳ nghỉ tuyệt vời của năm. Thậm chí nhiều nơi đã ca ngợi, Sapa chính là nơi nhất định các du khách phải đến ít nhất 1 lần trong đời, để khám phá những thung lũng thơ mộng, ruộng bậc thang và văn hóa dân tộc đa dạng bậc nhất.

Dự án Sapa Jade Hill sở hữu vị trí đắc địa nhất trên bản đồ du lịch Tây Bắc, nằm bên sườn núi Hàm Long với tầm view rộng mở ra thung lũng Mường Hoa. Dự án nằm ẩn mình trong những rừng thông, rừng samu êm đềm, hòa quyện với tự nhiên, Sapa Jade Hill chính là một điểm đến để du khách có những phút giây “thiền định” giữa cuộc sống xô bồ vội vã, thư giãn tuyệt đối trong không gian thiên nhiên nguyên sơ.

Sapa Jade Hill là dự án duy nhất của Sapa đến thời điểm này được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, các nhà đầu tư và dự án hiểu được rằng “đây chính là cơ hội quý hơn vàng” khi sở hữu những căn hộ, biệt thự tại nơi này khi quỹ đất thương mại của Sapa cực kỳ hiếm hoi. Bởi vậy có thể khẳng định, Sapa Jade Hill đã sở hữu những lợi thế vượt trội và có 1 không 2.

Sapa Jade Hill sẽ là nơi bảo tồn thiên nhiên và những giá trị văn hóa bản địa

Nhìn vào thiết kế của Sapa Jade Hill có thể thấy, các sản phẩm xây dựng ở đây đều được nương theo các địa thế tự nhiên, có thể bắt gặp trong khuôn viên dự án rất nhiều những cây samu cổ thụ, những cây hồng cổ – giống hồng quý của Sapa, hay cả những cây mận Tả Vàn mọc xen kẽ. Chủ đầu tư đã rất chăm chút khi cố gắng để giữ gìn những nét hoang sơ và đặc trưng nhất của Sapa.

Hệ thống Condotel Sapa Jade Hill cũng được xây dựng theo dáng ruộng bậc thang men theo sườn núi, với view rộng mở ra cả thung lũng mờ sương, hệ thống giếng trời giúp dẫn giá và đón sáng tự nhiên để mang thiên nhiên đến gần gũi trong từng căn hộ.

Đặc biệt, Sapa Jade Hill còn có hệ thống tiện ích thương mại được tổ chức theo mô hình mang đặc trưng của đồng bào dân tộc nơi này như: chợ phiên, lễ hội địa phương, tín ngưỡng thờ cúng văn hó tâm linh,…

Có thể nói, Sapa Jade Hill không chỉ là 1 dự án bề thế giữa núi rừng, dự án mang trong mình linh hồn của 1 Sapa thu nhỏ với đầy dự tâm huyết, tỉ mỉ. Condotel Sapa Jade Hill sẽ tiếp nối và tạo nên tiếng vang khi được chính thức đi vào hoạt động để hiện thực hóa giấc mơ của những nhà đầu tư với 1 sản phẩm độc đáo, tiềm năng.

 


Tin liên quan

Condotel sapa jade hill

Sapa Jade Hill – Condotel núi đầu tiên tại Việt Nam có sổ đỏ vĩnh viễn

Dự án Sapa Jade Hill đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường với những tính năng ưu việt của một dự án tiềm năng. Không dừng lại ở đó, chủ...

Xem chi tiết

Ai là người nên đầu tư vào dự án Condotel Sapa Jade Hill?

Mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn không còn xa lạ gì với nhiều người và trong những năm gần đây hình thức đầu tư...

Xem chi tiết
Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Giải đáp mọi thắc mắc về chủ đầu tư của Dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt vào tháng 1/2018, dự án đã tạo nên...

Xem chi tiết
Liên hệ