5 lý do khiến Sapa Jade Hill trở thành sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất
s4
2

5 lý do khiến Sapa Jade Hill trở thành sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất

bởi manager / ngày 17/05/2019

Dự án Sapa Jade Hill đã được chính thức mở bán, ngay sau khi đưa ra bảng giá và bảng hàng dự án đã tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư. Khá dễ dàng để lý giải tại sao Dự án Sapa Jade Hill lại trở nên hấp dẫn đến vậy. Hãy cùng điểm qua 5 lý do tạo nên sức hút của Sapa Jade Hill.

Sapa Jade Hill là dự án đầu tiên và duy nhất được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tại SAPA

Phần lớn các dự án bất động sản trên thị trường đều chỉ được sở hữu sổ hồng hoặc giấy chứng nhận sử dụng đất trong vòng 50 năm. Tuy nhiên với Dự án Sapa Jade Hill, chủ đầu tư của dự án đã được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, có nghĩa là nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý cũng như cơ hội đầu tư lâu dài, vững chắc của dự án này. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư cũng đồng thời được sở hữu lâu năm với những sản phẩm như condotel, biệt thự, shophouse của Dự án Sapa Jade Hill.

dự án Sapa Jade Hill

Tập đoàn ACCOR quản lý và khai thác Dự án Sapa Jade Hill

ACCOR – cái tên luôn được nhắc đến khi đồng hành cùng các dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành kinh doanh và vận hành khách sạn trên toàn câu, ACCOR luôn có đủ năng lực để biến những sản phẩm như Sapa Jade Hill trở nên chuyên nghiệp và đầy sức hút. Với sự góp mặt của mình trong Dự án Sapa Jade Hill, ACCOR chắc chắn sẽ mang lại những giá trị vượt trội mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn.

Giá bán của Dự án Sapa Jade Hill chỉ từ 31 triệu đồng/ m2

Sapa Jade Hill là một dự án hiếm hoi đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Sapa, tuy nhiên giá bán của biệt thự nghỉ dưỡng tại đây chỉ từ 31 triệu đồng/ m2. So với những dự án cùng phân khúc, đây là mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ cần bỏ ra từ 1,8 tỉ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu biêt thự nghỉ dưỡng trên núi tại địa danh nổi tiếng số 1 Việt Nam.

Lợi nhuận cam kết cho Sapa Jade Hill là từ 9%/ năm

Cũng như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong nước, nhà đầu tư có thể vừa sở hữu vừa cho thuê để vận hành, mang lại lợi nhuận hấp dẫn hàng năm. Chủ đầu tư Sapa Jade Hill cam kết lợi nhuận đầu tư trên 9%/ năm. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn và vượt trội so với những dự án cùng phân khúc.

Sở hữu 15 năm đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Sapa Jade Hill

Chủ nhân của căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự  tại Sapa Jade Hill sẽ có 15 ngày nghỉ miễn phí mỗi năm. Trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao cùng gia đình và bạn bè  tại thành phố du lịch hấp dẫn như Sapa sẽ là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa địa phương, ẩm thực, tâm linh của vùng cao.

Sapa Jade Hill – sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo số 1 trên thị trường đang lan tỏa sức nóng đến với tất cả các nhà đầu tư. Với những lý do trên chắc chắn nhiều khách hàng thông thái sẽ không bỏ qua cơ hội để nghỉ dưỡng và đầu tư với dự án Sapa Jade Hill.


Tin liên quan

Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Trải nghiệm nghỉ dưỡng Sang – Xanh – Độc đáo tại Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill đang tiếp tục tiến hành giai đoạn 2 của dự án với hệ thống condotel chuẩn bị được ra mắt trên thị trường. Sau sự thành công của...

Xem chi tiết
Biệt thự Paroma

Có gì trong thiết kế ấn tượng của dự án Sapa Jade Hill

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên của Việt Nam – Sapa Jade Hill đã gây ấn tượng mạnh với nhiều nhà đầu tư nhờ thiết kế...

Xem chi tiết

Vị trí đắc địa “át chủ bài” làm nên sự thành công của Sapa Jade Hill

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, yếu tố vị trí chiếm tới 60% sự thành công của một dự án. Đặc biệt với những dự án nghỉ dưỡng,...

Xem chi tiết
Liên hệ