3 nhân tố trụ cột đảm bảo sự đầu tư bền vững tại dự án Sapa Jade Hill
s4
2

3 nhân tố trụ cột đảm bảo sự đầu tư bền vững tại dự án Sapa Jade Hill

bởi manager / ngày 30/05/2019

Theo Tiến sĩ Nguyễn Minh Hải – chuyên gia bất động sản tại Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á cho biết, có 3 yếu tố quan trọng đảm bảo sự đầu tư bền vững vào 1 dự án bất động sản đó là: chủ đầu tư, năng lực vận hàng và khả năng thu hút khách du lịch. Hãy cùng dựa trên 3 nhân tố đó để phân tích về khả năng của dự án Sapa Jade Hill.

Chủ đầu tư của Sapa Jade Hill có phải là một đơn vị uy tín?

Chủ đầu tư chính là những “người cha, người mẹ” của dự án, một chủ đầu tư uy tín sẽ tâm huyết, đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ. Đồng thời, sẽ là người tạo ra mô hình đầu tư hợp lý với lựa chọn đối tác vận hành hiệu quả để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng. Chủ đầu tư luôn là người nắm vai trò tiên quyết tạo nên sự khác biệt cũng như thành công cho dự án. Công ty cổ phần Trường Giang Sapa chính là chủ đầu tư của dự án Sapa Jade Hill, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và bàn giao trước tiến độ, quá trình vận hành giai đoạn 1 đã diễn ra được hơn 1 năm và nhận được nhiều thành công. Sapa Jade Hill đã được nhiều trang web du lịch, đặt phòng giới thiệu và đánh giá cao. Với kinh nghiệm trong giai đoạn 1, chắc chắn giai đoạn 2 của dự án với hệ thống condotel sẽ tiếp tục được phát huy, đảm bảo Sapa Jade Hill tạo được sự thành công nối tiếp thành công.

Năng lực của AccorHotels – đơn vị vận hành của Sapa Jade Hill

AccorHotels – cái tên đã quá nổi tiếng trên thị trường khách sạn toàn Thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm và 4200 khách sạn thành viên, Accor thực sự đủ năng lực để vận hàng tốt nhất cho Sapa Jade Hill. Sự tư vấn của Accor cũng giúp cho Sapa Jade Hill có thêm định hướng phát triển vững vàng, bên cạnh đó, số lượng khách sạn và khách hàng quen thuộc khồng lồ của Accor sẽ mang đến lượt khách hàng lớn và đều đặn cho dự án. Sự hợp tác quý báu với AccorHotels sẽ giúp cho quá trình vận hành của hệ thống condotel, villas tại Sapa Jade Hill diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Năng lực thu hút khách du lịch của Sapa Jade Hill

Khách hàng – chính là mục tiêu lớn nhất của mọi dự án bất động sản, làm sao để thu hút thật nhiều khách hàng chính là bài toán lớn nhất cho mọi chủ đầu tư. Sapa là điểm đến hấp dẫn của miền bắc với trên 4 triệu lượt khách mỗi năm, tốc độ tăng trưởng du lịch của Sapa cũng vô cùng ấn tượng. Sapa Jade Hill chính là sản phẩm lưu trú 5 sao đầu tiên đáp ứng cơn khát phòng nghỉ chất lượng cao của Sapa, bên cạnh đó, dự án còn tạo nên 1 tổ hợp gồm nhà phố thương mại, hệ thống địa điểm du lịch tâm linh, văn hóa hấp dẫn. Chính điểm này đã tạo nên nét khác biệt của Sapa Jade Hill, đảm bảo không gian nghỉ ngơi, vui chơi, mua sắm, trải nghiệm văn hóa hoàn hảo nhất cho du khách khi đến Sapa.

Sapa Jade Hill có đủ cả 3 nhân tố trụ cột để trở thành một dự án hấp dẫn các nhà đầu tư, mang đến lợi nhuận ổn định và lâu dài nhất cho họ trong tương lai.


Tin liên quan

Chủ đầu tư dự án Sapa jade Hill

Giải đáp mọi thắc mắc về chủ đầu tư của Dự án Sapa Jade Hill

Dự án Sapa Jade Hill là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt vào tháng 1/2018, dự án đã tạo nên...

Xem chi tiết
Condotel sapa jade hill

Sapa Jade Hill – Condotel núi đầu tiên tại Việt Nam có sổ đỏ vĩnh viễn

Dự án Sapa Jade Hill đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường với những tính năng ưu việt của một dự án tiềm năng. Không dừng lại ở đó, chủ...

Xem chi tiết
Biêt thự Samu

Dự án Sapa Jade Hill được mệnh danh là Viên ngọc quý của Tây Bắc

Lấy ý tưởng từ vùng đất Tây Bắc vừa nguyên sơ, mộc mạc lại vừa nên thơ, dự án Sapa Jade Hill được thiết kế với phong cách riêng vừa đảm...

Xem chi tiết
Liên hệ